Cơ sở nghiên cứu ứng dụng

Như chúng ta đã biết, việc nâng cao chất lượng bê tông ngoài sử dụng các vật liệu thành phần có chất lượng cao ( Cát , Đá, Ximăng ), các loại phụ gia cải thiện tính năng của bê tông phù hợp với yêu cầu của từng hạng mục đã được đưa vào ứng dụng.
                  Một trong các loại phụ gia thông dụng cải thiện tính dẻo của bê tông có nguồn gốc từ hữu cơ tự nhiên ( Lignin ) đã được Công ty cổ phần Thành Tân An khai thác ứng dụng đưa vào công trình. Đây là đề tài Kỹ sư cầu Nguyễn Văn Việt - Cán bộ bộ môn Vật liệu Viện Khoa học Công nghệ GTVT, nay là Phó giám đốc Công ty CP thành Tân An là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu ứng dụng Song song với việc chủ trì công tác biên soạn tiêu chuẩn đổ bê tông dưới nước bằng phương pháp vữa dâng , phụ gia hóa dẻo được đưa vào như một thành phần không thể thiếu của vữa bơm trong công nghệ đổ bê tông dưới nước .
                  Kế thừa các nghiên cứu khoa học của PGĐ Nguyễn Văn Việt được giới thiệu trong bản lý lịch Khoa học sau đây sẽ tạo cho công ty CP Thành Tân An có được niềm tin với các đối tác về sản phẩm của mình .